thติดต่อเรา (02) 800-2630

งานกฐินสามัคคี ประจำปี 2563

วันที่ 23 ตุลาคม 2563 คณะสงฆ์น้ำทองสิกขาลัย วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานกฐินสามัคคี ประจำปี 2563 โดยได้รับเกียรติจาก คุณชง คุณวิไลวรรณ จั่นทอง และครอบครัว เป็นเจ้าภาพงานกฐินในครั้งนี้ รวมถึงผู้ที่มาออกร้านโรงทาน ได้แก่ ทีมน้ำปานะปันบุญ โดยคุณนันทภพ คุณสรชา สังข์ขำ และครอบครัว, ข้าวลาบหมู โดยคุณมาลัย อินประเสริฐ และครอบครัว, ปังนุ่มและลูกชิ้น โดยคณะเพื่อนX max ท่าพูด และช่างเจ๋ง สาย5, ขนมจีน โดยองค์การบริหารส่วนตำบลบางเตย, เค้กกล้วยหอม น้ำผึ้งมะนาว โดยคุณดวงจันทร์ และครอบครัว ทั้งมียังมีคณาจารย์ บุคลากร และทีมนักศึกษาจิตอาสาจากวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล มาร่วมงานทั้งสิ้น 60 คน ในการนี้วิทยาลัยศาสนศึกษาจึงขอขอบพระคุณ และอนุโมทนาบุญกุศลในครั้งนี้ไปถึงทุกท่านมา ณ โอกาสนี้.

รูปเพิ่มเติมทางfacebook