thติดต่อเรา (02) 800-2630

วันที่ 13 ตุลาคม 2563 สหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจการไฟฟ้านครหลวงจัดกิจกรรม เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ และน้อมรำลึกถึงวันสวรรค พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยร่วมถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุ-สามเณรของวิทยาลัยศาสนศึกษา ณ น้ำทองสิกขาลัย ซึ่งทางเจ้าภาพร่วมทำบุญกับวิทยาลัยฯ เป็นจำนวน 1,000 บาท ทั้งนี้ได้มีเจ้าหน้าที่และนักศึกษาจิตอาสาของวิทยาลัยศาสนศึกษาร่วมทำความสะอาดน้ำทองสิกขาลัย และช่วยงานในพิธีด้วย.  >>>facebook