thติดต่อเรา (02) 800-2630

พิษณุโลก ปลูกรัก ปลูกผัก ใช้หลักบวร สู้วิกฤต โควิด-19

วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 นายชัยวัฒน์ ประดับเพชร ปลัดอาวุโส รักษาราชการแทนนายอำเภอนครไทย เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ “พิษณุโลก ปลูกรัก ปลูกผัก ใช้หลักบวร สู้วิกฤต COVID-19 ” ซึ่งจัดโดยความร่วมมือระหว่างเจ้าคณะจังหวัดพิษณุโลก สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดพิษณุโลก และกองทัพภาคที่ 3 โดยมณฑลทหารบกที่ 39 เพื่อสร้างวัฒนธรรมการแบ่งปันพืชผักสวนครัว จากวัดสู่ชุมชน และเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ณ วัดน้ำพริก ต.ยางโกลน อ.นครไทย จ.พิษณุโลก โดยพระเดชพระคุณพระครูพิบูลธรรมวงศ์ เจ้าคณะอำเภอนครไทย พร้อมด้วยพระมหาไพฑูรย์ หุมห้อง เจ้าอาวาสวัดน้ำพริก, รองเจ้าคณะอำเภอนครไทย, หัวหน้าพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมส่วนราชการ คณะครู และนักเรียนในพื้นที่ ร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง.