thติดต่อเรา (02) 800-2630

ตรวจประเมิน EdPex 63

วันที่ 16 มิถุนายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ท.ทพ. ชัชชัย คุณาวิศรุต รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากรของวิทยาลัยศาสนศึกษา ร่วมกันต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ EdPEx ประจำปี 2563 โดยมีศาสตราจารย์ ร.ท.นพ.จุมพล วิลาศรัศมี เป็นประธานคณะกรรมการการตรวจประเมิน ทั้งนี้คณะกรรมการได้มีการประเมินผลการดำเนินงานด้านการศึกษาของวิทยาลัยฯ พร้อมซักถามออนไลน์ ผ่านทาง Webex Meet ณ ห้องประชุมน้ำทองคุณวิศาล (ชั้น 3) วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล.