thติดต่อเรา (02) 800-2630

ประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี TCAS รอบที่ 5

ประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรีในมหาวิทยาลัยมหิดล หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศาสนศึกษา วิทยาลัยศาสนศึกษา
ใบสมัคร TCAS รอบที่ 5 วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
รายละเอียดการสมัครTCAS รอบที่ 5 วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

>> วิธีการเข้าสู่ระบบ WEBEX สำหรับการสอบสมัภาษณ์รอบ 5
>> ผู้ผ่านการพิจารณาเข้าศึกษา TCAS รอบ 5 ปีการศึกษา 2563