thติดต่อเรา (02) 800-2630

ชุมชนพึ่งพา ศาสนศึกษาแบ่งปัน

วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ท.ทพ.ชัชชัย คุณาวิศรุต รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยศาสนศึกษา ม.มหิดล ร่วมแบ่งปันแจกจ่ายอาหารกล่อง จำนวน 700 กล่อง และน้ำดื่ม จำนวน 84 แพ็ค พร้อมทั้งสิ่งของที่รับบริจาค ในโครงการ “ชุมชนพึ่งพา ศาสนศึกษาแบ่งปัน” แจกจ่ายในชุมชนบ้านเอื้ออาทร พุทธมณฑล สาย 5 และชุมชนซอยร่มเย็น ตำบลบางกระทึก จังหวัดนครปฐม โดยมีนายสายันต์ ขำท่าพูด และเจ้าหน้าที่จากเทศบาลตำบลบางกระทึก จังหวัดนครปฐม ร่วมดูแลความเรียบร้อย ทั้งนี้โครงการ “ชุมชนพึ่งพา ศาสนศึกษาแบ่งปัน” จัดขึ้นโดยวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อร่วมเป็นสื่อกลางในการส่งต่อความช่วยเหลือให้แก่ชุมชนใกล้เคียงกับมหาวิทยาลัยมหิดลในช่วงสถานการณ์ COVID-19…