thติดต่อเรา (02) 800-2630

วิทยาลัยศาสนศึกษาร่วมแสดงความยินดีเนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะเวชศาสตร์เขตร้อน ครบรอบ 64 ปี

วันที่ 5 เมษายน 2567 อาจารย์ ดร.กฤต พิริยธัชกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัย บริการวิชาการ และงานกายภาพ วิทยาลัยศาสนศึกษา ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะเวชศาสตร์เขตร้อน ครบรอบ 64 ปี โดยมี ผศ.ดร.นายแพทย์ธีระ กุศลสุข รองคณบดีฝ่ายสวัสดิการและกิจการพิเศษ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมมีเกรท อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล