thติดต่อเรา (02) 800-2630

วิทยาลัยศาสนศึกษาร่วมแสดงความยินดีเนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยนานาชาติ ครบรอบ 38 ปี

วันที่ 26 มีนาคม 2567 อาจารย์ ดร.สุชาดา ศรีเศรษฐวรกุล รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม
วิทยาลัยศาสนศึกษา ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยนานาชาติ ครบรอบ 38 ปี
                 โดยมี ผศ.ดร.ภัสริณ รอดโพธิ์ทอง วงศ์กำแหง รองคณบดีฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์และพัฒนาคุณภาพ วิทยาลัยนานาชาติ ให้การต้อนรับ ณ ห้อง A556 Spectrum Screening Room, อาคารอทิตยาทร วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา