thติดต่อเรา (02) 800-2630

ทำบุญเดือนเกิด: ธันวาคม 2566

วันที่ 1 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยมหิดลจัดพิธีทำบุญตักบาตรบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล และพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ โดยมีศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยผู้แทนจากส่วนงานต่างๆ ร่วมในงานพิธี ในการนี้ อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของวิทยาลัยศาสนศึกษาได้ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล และพิธีถวายราชสดุดีอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา