thติดต่อเรา (02) 800-2630

คณะสงฆ์น้ำทองสิกขาลัย และ คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ร่วมพิธีสรงน้ำสรีระสังขารท่านเจ้าคุณอาจารย์พระมงคลธีรคุณ (อินศร จินตาปญโญ ป.ธ.๔, ดร.)

วันที่ 1 มีนาคม 2567 คณะสงฆ์น้ำทองสิกขาลัย วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ร่วมพิธีสรงน้ำสรีระสังขารท่านเจ้าคุณอาจารย์พ ร ะ ม ง ค ล ธี ร คุ ณ (อินศร จินตาปญโญ ป.ธ.๔, ดร.) อดีตเจ้าคณะตำบลบ้านใหม่ อดีตรองเจ้าอาวาสวัดญาณเวศกวัน อดีตคณะกรรมการนโยบายวิทยาลัยศาสนศึกษา

โดยมีพระเถระชั้นผู้ใหญ่ สมเด็จพระพุทธโฆษาจารย์ (ป. อ. ปยุตฺโต) , สมเด็จพระมหาธีราจารย์ วัดพระเชตุพนฯ , สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ วัดราชบพิธฯ ร่วมในพิธี ณ ญาณเวศก์ธรรมศาลา วัดญาณเวศกวัน