thติดต่อเรา (02) 800-2630

วิทยาลัยศาสนศึกษาร่วมแสดงความยินดีเนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว ครบรอบ 26 ปี

วันที่ 2 ตุลาคม 2566 อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว ครบรอบ 26 ปี โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อดิศักดิ์ ผลิตผลการพิมพ์ ผู้อำนวยการสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว ให้การต้อนรับ ณ ห้องครอบครัวยั่งยืน นิตยา-นัยพินิจ คชภักดี ชั้น 3 อาคารปัญญาวัฒนา สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา