thติดต่อเรา (02) 800-2630

โครงการ “Sustainable Development Goals + Mobility MaPs” ประเทศอินโดนีเซีย

———————–
ตัวแทนนักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศาสนศึกษา วิทยาลัยศาสนศึกษา จำนวน 4 ราย ได้แก่
1. นางสาวดิษยา พูนชัย
2. นางสาววสุชา กมลานนท์
3. นางสาวณภัทร ไทยเจริญ
4. นายรัตนสิน ธนีสัตย์
เข้าร่วมโครงการ “Sustainable Development Goals + Mobility MaPs” กับกองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ประเทศอินโดนีเซีย โดยโครงการฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้มีโอกาสเรียนรู้วัฒนธรรม มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนแนวคิดเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน(SDGs) และเสริมสร้างทัศนคติเชิงบวกต่อประเทศภูมิภาคอาเซียน พร้อมทั้งมีโอกาสฝึกฝนการใช้ทักษะภาษาอังกฤษควบคู่ไปกับการเพิ่มพูนประสบการณ์การใช้ชีวิตต่างแดน อีกทั้งส่งเสริมทักษะชีวิตที่จำเป็นต่อการศึกษาและการทำงานในอนาคต