thติดต่อเรา (02) 800-2630

คณะสงฆ์น้ำทองสิกขาลัย นำโดย พระมหาอนุรักษ์ คุเณนฺโท ประธานสงฆ์ เป็นประธานในการนำพระภิกษุ-สามเณรนักศึกษา จำนวน 15 รูป ทำสามีจิกรรมต่อหลวงพ่อเจ้าอาวาส #วัดหทัยนเรศวร์ และหลวงพ่อเจ้าอาวาส #วัดสาละวัน ซึ่งถือเป็นพระเถราจารย์ที่มีอุปการะคุณ คอยส่งเสริมให้สนับสนุนพระสงฆ์น้ำทองตลอดเรื่อยมา

วันที่ 6 กันยายน พุทธศักราช 2566
ในการนี้หลวงพ่อเจ้าอาวาสทั้งสองก็ได้กล่าวปาฐกถา ให้คติข้อคิดแก่ภิกษุหนุ่มสามเณรน้อยให้เห็นถึงความสำคัญของการศึกษา และตั้งใจศึกษาเล่าเรียน เพื่อจะได้ช่วยเหลือสังคมและผู้อื่นได้ในอนาคต