thติดต่อเรา (02) 800-2630

คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยมหิดล เยี่ยมชมและรับฟังผลการดำเนินงานของวิทยาลัยศาสนศึกษา (University Council Visit : 3) ประจำปี 2566

วันที่ 30 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยศาสนศึกษา (CRS) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ทีมบริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นายแพทย์ปิยะสกล สกลสัตยาทร นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยกรรมการสภามหาวิทยาลัยมหิดล เข้าเยี่ยมชมและรับฟังผลการดำเนินงานของวิทยาลัยศาสนศึกษา (University Council Visit : 3) ประจำปี 2566 รวมถึงเป้าหมายที่คาดว่าจะดำเนินการต่อไปในอนาคต ณ ห้องประชุมน้ำทอง คุณวิศาล ชั้น 3 วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล