thติดต่อเรา (02) 800-2630

พิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล พิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 71 พรรษา

วันที่ 28 กรกฎาคม 2566 ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล และผู้แทนจากทุกส่วนงาน เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล ทั้งนี้อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ทีมผู้บริหาร และบุคลากรของวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 30 รูป และร่วมพิธีถวายราชสดุดีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 71 พรรษา ณ บริเวณหน้าสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล อย่างพร้อมเพรียงกัน