thติดต่อเรา (02) 800-2630

การประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 (รูปแบบออนไลน์) วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 30 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 (รูปแบบออนไลน์) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ปกครองของนักศึกษาใหม่ และนักศึกษาใหม่ได้รับทราบถึงแนวทางการจัดการเรียนการสอน การทำกิจกรรมและใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย และเรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษาตลอดระยะเวลาที่นักศึกษาได้ศึกษาในวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

ภายในกิจกรรมเริ่มต้นด้วยการทำความรู้จักกับวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านการรับชมวีดิทัศน์แนะนำ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่ พร้อมทั้งแนะนำเกี่ยวกับส่วนงาน หลักสูตร อาจารย์ประจำหลักสูตรและการสนับสนุนการเรียนการสอน รวมถึงการประสานงานด้านต่างๆ ตลอดจนข้อมูลพื้นฐานสำคัญสำหรับช่วยดูแลนักศึกษาร่วมกับวิทยาลัยฯ ในอีกทางหนึ่ง โดยในช่วงท้ายได้เปิดโอกาสให้ผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ได้ซักถามข้อมูลและข้อสงสัยต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการเรียนและการใช้ชีวิตของบุตรหลานในรั้วมหาวิทยาลัยเพิ่มเติมอีกด้วย

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab