thติดต่อเรา (02) 800-2630

วิทยาลัยศาสนศึกษาร่วมแสดงความยินดีเนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนา คณะเทคนิคการแพทย์ ปีที่ 66

วันที่ 29 มิถุนายน เวลา 09.30 น. อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนา คณะเทคนิคการแพทย์ ปีที่ 66 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โชติรส พลับพลึง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม ศาสตราจารย์ ดร.วีระพงศ์ ปรัชชญาสิทธิกุล ชั้น 2 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแพทย์ ศาลายา