thติดต่อเรา (02) 800-2630

การประชุมหาแนวทางความร่วมมือด้านวิจัยระหว่างวิทยาลัยศาสนศึกษา กับ Savitribai Phule Pune University

วันที่ 31 พฤษภาคม 2566 Prof. Dr. Mahesh Ashok Deokar, และ Prof. Dr. Lata Deokar จาก Department of Pali and Buddhist Studies, Savitribai Phule Pune University, Pune, India และ Prof. Dr. Peter Skiling, จาก Chulalongkorn University ได้เข้าพบคณบดีและทีมผู้บริหารของวิทยาลัยศาสนศึกษา เพื่อพูดคุยความร่วมมือทางวิชาการ ในหัวข้อ ‘Pali and Buddhist studies as an international discipline โดยมีอาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา และทีมบริหาร เข้าร่วมประชุมเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่องงานวิจัยเกี่ยวกับการศึกษาบาลี และพุทธศาสตร์ ณ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา