thติดต่อเรา (02) 800-2630

กิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ CRS OPEN HOUSE 2023 [Online] “รู้จักเราให้มากกว่าเดิม”

วันที่ 2 เมษายน 2566 วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ CRS OPEN HOUSE 2023 [Online] ภายใต้แนวคิด “รู้จักเราให้มากกว่าเดิม” ผ่านระบบ Cisco WebEx Meetings โดยมีนักเรียนระดับมัธยม คุณครูและผู้ปกครอง รวมถึงนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษา สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 80 คน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อ. ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ให้เกียรติเปิดงานและแบ่งปันประสบการณ์ มุมมองแนวคิดในการออกแบบชีวิตให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมผ่านVTR รวมถึงกิจกรรมการเรียนจากนักศึกษาหลากหลายวิชาโท อาทิ ญี่ปุ่น จีน อังกฤษ จิตวิทยา และทรัพยากรมนุษย์ พร้อมช่วงตอบคำถามจากรุ่นพี่ CRS เมื่อจบจากวิทยาลัยฯ จะสามารถทำงานเกี่ยวกับอาชีพที่หลากหลายร่วมกับผู้อื่นด้วยความเข้าใจ และการแนะนำโครงการทุนดีๆ เมื่อเข้ามาเป็นนักศึกษาของวิทยาลัยศาสนศึกษา เกณฑ์การสมัคร TCAS ปี66 อีก 2 รอบ โดยละเอียด จากทีมงานการศึกษา วิทยาลัยศาสนศึกษา
รวมถึงโครงการดีๆ ในการเรียนปริญญาตรีควบปริญญาโทจบได้ใน 5 ปี เพื่อขยายโอกาสในการประกอบอาชีพและได้คุณวุฒิมหาบัณฑิตในระยะเวลาสั้นๆ โดยมีถึง 4 สาขา จาก 2 ส่วนงานให้สามารถเลือกเรียนต่อได้ตามความสนใจ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.สุเทพ นิ่มสาย จากวิทยาลัยการจัดการ มาให้ข้อมูลเจาะลึกการเรียนหลักสูตรตรีควบโทของหลักสูตรการจัดการมหาบัณฑิต ที่เป็นความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยการจัดการกับวิทยาลัยศาสนศึกษาเพิ่มเติมอีกด้วย