thติดต่อเรา (02) 800-2630

การบรรยายเชิงวิชาการ เรื่อง “ทำไมมี...ผีพนัน”

วันที่ 29 มีนาคม 2566 เวลา 13.30-14.30 น.
น้ำทองสิกขาลัย ร่วมกับ NAMOTASSA CAFÉ และ STRAT UP CLUB
ได้จัดงานบรรยายเชิงวิชาการเรื่อง “ทำไมมี…ผีพนัน” โดยมีอาจารย์ ดร.วรางคณา รัชตะวรรณ
อาจารย์ประจำภาควิชาฟื้นฟูสมรรถภาพคนพิการ วิทยาลัยราชสุดา มหาวิทยาลัยมหิดล
และนักจิตวิทยาให้คำปรึกษา เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษาที่สนใจและลงทะเบียนเข้าร่วมฟังบรรยาย
การบรรยายหัวข้อ “ทำไมมี…ผีพนัน” ได้จัดขึ้นเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในเชิงจิตวิทยาเกี่ยวกับกระบวนการของการติดพนัน
ในประเด็นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ทำไมเราจึงติดการพนัน ผีพนันมีจริงไหม! และเราจะทำอย่างไร ถ้าติดการพนัน ทั้งนี้
อาจารย์ ดร.ไพเราะ มากเจริญ อาจารย์ประจำวิทยาลัยศาสนศึกษา เป็นผู้ดำเนินรายการ
โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ น้ำทองสิกขาลัย วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
โดยมีนักศึกษาสนใจเข้าร่วมฟังประมาณ 80 รูป/คน