thติดต่อเรา (02) 800-2630

ประมวลภาพงานเปิดบ้านวิทยาลัยศาสนศึกษา ( CRS OPEN HOUSE 2022)

วันที่ 28 – 29 ตุลาคม 2565 วิทยาลัยศาสนศึกษาได้จัดงานเปิดบ้านวิทยาลัยศาสนศึกษา CRS BEYOND THE FUTURE โดยมีกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อต้อนรับผู้ครองและน้องๆที่มาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมการแนะนำหลักสูตรโดยคณบดี และพี่ๆ ของวิทยาลัย การเสวนาในหัวข้อต่างๆ อาทิ แนวทางการเรียนและอาชีพในอนาคต การเปิดรับนักศึกษาในรอบต่างๆ ศาสนากับคนรุ่นใหม่ในมุมมองของพี่ๆ ศิษย์เก่า การแสดงจากชมรม Show me CRS การทดลองเรียนวิชาชีวิตและความตาย รวมถึงบูธต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบูธเล่นเกมส์ปาโป่ง ลอยเทียนสะเดาะเคราะห์ โยนเหรียญเสี่ยงทาย ปิดทองเพิ่มโชค ใส่บาตรเพิ่มบุญ สายสิญจ์นำโชค บูธขายน้ำและอาหารหลากหลาย นอกจากนั้นวิทยาลัยฯ ยังเปิดให้มีการถวายสังฆทานและนมัสการพระบรมสารีริกธาตุที่ได้รับประทานจากสมเด็จพระสังฆราชองค์เดิม อีกด้วย
.
ทั้งนี้งานเปิดบ้านวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้รับความสนใจจากนักเรียน ผู้ปกครอง บุคคลทั่วไปทั้งที่ลงทะเบียนและแบบ walk in มาเข้าร่วมกิจกรรม ณ อาคารวิทยาลัยศาสนศึกษา เป็นจำนวนมาก