thติดต่อเรา (02) 800-2630

งานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2565

วันที่ 4 สิงหาคม 2565 เวลา 13.00-16.00 น. วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมน้ำทอง คุณวิศาล โดยมี อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา และคณาจารย์วิทยาลัยศาสนศึกษา กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ โดยในงานได้มีกิจกรรมการให้ความรู้ทั้งในเรื่องการลงทะเบียนเรียน รายวิชาของหลักสูตร วิชาเอก วิชาโท สิทธิ์สวัสดิการการดูแลสุขภาพใจ แนวทางการจัดการเรียนการสอน กิจกรรมต่างๆ สำหรับนักศึกษา ทุนการศึกษา หอพักน้ำทองสิกขาลัย โครงการ CRS เพื่อนใจ และการเข้ารับรักษาตัวกรณีนักศึกษาติด Covid-19 แก่นักศึกษาใหม่ จากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยศาสนศึกษา
นอกจากนี้ยังมีการให้ข้อมูลด้านสวัสดิการสุขภาพจากงานบริการและสวัสดิการนักศึกษา กองกิจการนักศึกษา กิจกรรมและการแนะนำห้องสมุด การเข้าใช้งานและบริการต่างๆ โดยเจ้าหน้าที่จากหอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ทั้งนี้มีนักศึกษาเข้าร่วมงานทั้งสิ้น 160 รูป/คน.