thติดต่อเรา (02) 800-2630

วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 มหาวิทยาลัยมหิดลจัดพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทั้งนี้อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา Assistant Professor Dr.Milos Hubina รักษาการแทนรองคณบดี ฝ่ายวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ และบุคลากรของวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้ร่วมทำบุญตักบาตรพระภิกษุสงฆ์-สามเณร จำนวน 70 รูป จากวัดมหาสวัสดิ์นาคพุฒารามและวัดหทัยนเรศวร์ ร่วมกับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรทุกส่วนงาน ณ บริเวณหน้าสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล.