thติดต่อเรา (02) 800-2630

🥳🥳Congratulations🥳🥳
วิทยาลัยศาสนศึกษา ขอแสดงความยินดีกับทีม KHUN CAR
👉ซึ่งมีสมาชิกประกอบไปด้วย
🎈ใบตรอง นภัสมนต์ ศรีนครา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล🎈
ดีน่า วิรากานต์ สมานคติวัฒน์ และ ชมพู่ กานพิชชา ทับวงศ์สิน จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด)

🥰ทีม KHUN CAR ได้รับรางวัล Distinguish ประเภท ไอเดียแก้ปัญหาความไม่โปร่งใสและความไม่เป็นธรรม (Governance) 👏👏จากการประกวดในโครงการ “ปล่อยแสงไอเดียเปลี่ยนโลก” (Hacks to Heal Our Planet: ESG Idea Pitching) ในงาน ESG Symposium 2022: Achieving ESG and Growing Sustainability จัดโดย SCG
โดย ได้ครีเอท Application สุดปังที่ช่วยคนไทยรักษากฎจราจร ผ่านตัวแทนโมเดลรถ 3 มิติที่จะเปลี่ยนแปลงไปตามการรักษาหรือละเมิดกฎต่าง ๆ มีช่องทางให้แจ้งเบาะแสการกระทำผิดกฎจราจร รวมทั้งมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ อาทิ การลดหย่อนภาษี หรือ พรบ. รายปี, ส่วนลดค่าน้ำมัน และดีลพิเศษจากร้านอาหารต่างๆอีกมากมาย
🙇‍♀️ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ👌