thติดต่อเรา (02) 800-2630

วันที่ 23 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดอบรมดับเพลิงขั้นต้นและการฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2565 ในการจัดอบรมฝึกซ้อมฯ ดังกล่าว ได้รับความอนุเคราะห์จากสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพมหานคร ให้เกียรติมาเป็นวิทยากร อธิบายให้ความรู้หลักการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และสาธิตขั้นตอนวิธีการดับเพลิงในรูปแบบต่างๆ หากเกิดอัคคีภัย โดยมีการสมมติเหตุการณ์เสมือนจริง และกดสัญญาณเตือนแจ้งเหตุเกิดเพลิงไหม้ เพื่อให้คณาจารย์และบุคลากรที่อยู่ในอาคาร อพยพออกจากตัวอาคารมารวมกัน ณ บริเวณที่จอดรถทางเข้าด้านหน้าของวิทยาลัยฯ ทั้งนี้มีบุคลากรของวิทยาลัยศาสนศึกษา เข้าร่วมการซ้อมอพยพหนีไฟ จำนวนทั้งสิ้น 25 คน.