thติดต่อเรา (02) 800-2630

วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญคุณครูแนะแนว และบุคคลทั่วไปผู้สนใจเข้าร่วมอบรม เรื่อง “แนะแนว แนะใจ ช่วยวัยรุ่น..ค้นหาตัวเอง”
📌พบกับประเด็นการบรรยายร่วมกับการทำกิจกรรมจากวิทยากรและทีม ในหัวข้อ “เข้าใจ ได้ใจ วัยรุ่น”
โดย ผศ.ดร.พัชรินทร์ เสรี ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรมหาบัณฑิตจิตวิทยาเด็ก วัยรุ่น และครอบครัว โครงการร่วมสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว ม.มหิดล เป็นวิทยากรให้ความรู้
ในวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2565 เวลา 13.00-15.00 น.
💻🖱️รูปแบบออนไลน์ผ่าน Cisco Webex
🖱️📍กดลิงก์เพื่อลงทะเบียน
การอบรมครั้งนี้จะเป็นในรูปแบบการบรรยายสลับกับการทำกิจกรรมกลุ่ม โดยเปิดโอกาสผู้เข้าร่วมโครงการได้พูดคุย ปรึกษา ถกประเด็น ผ่านห้องอบรมย่อยในโปรแกรม Cisco WebEx (Breakout Rooms)และนำมาวิเคราะห์ร่วมกันในกลุ่มผู้เข้าร่วมอบรม
💌 ทั้งนี้วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เปิดโอกาสให้ผู้พิการทุกท่าน ได้เข้าร่วมอบรมฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย
📍**ผู้อบรมจะได้รับใบรับรองผ่านการอบรม (เป็นไฟล์pdf.) และทำแบบประเมินผลหลังการอบรม**
🙏จัดโดย…งานบริการวิชาการ และงานการศึกษา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
สอบถามเพิ่มเติม : คุณรัตนาวดี โทร. 02 800 2633
**หมายเหตุการณ์เข้าใช้งานโปรแกรม Cisco WebEX และฟีเจอร์ “Breakout Rooms” จะมีคลิปวิดิโอ คู่มือการใช้งานแนะนำการใช้งานและจะมีการทดสอบระบบก่อนการอบรม เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมอบรม 👌ทดสอบระบบวันที่ 17 มิ.ย.65