thติดต่อเรา (02) 800-2630

“CRS เพื่อนใจ” โครงการดีๆ จากวิทยาลัยศาสนศึกษา

“CRS เพื่อนใจ”

.

Project ดีๆ จากวิทยาลัยศาสนศึกษา  ที่ประกอบไปด้วยโครงการหลากหลาย เพื่อให้ทุกคนทราบว่า  😌วิทยาลัยศาสนศึกษาไม่เพียงแค่ให้ความรู้ แต่ยังทำหน้าที่เป็นเพื่อนใจให้กับทุกคนด้วยกิจกรรมดีมากมาย ทั้งสำหรับนักศึกษาของวิทยาลัย นักเรียน และคุณครู รวมถึงทุกคนที่สนใจศาสนา ในแง่มุมเชิงจิตวิทยา🧡 การดูแลตนเองและคนรอบข้าง เพื่อให้ทุกคนรู้ว่า เราไม่ได้โดดเดี่ยวบนโลกใบนี้

.

จากความสนใจของนักศึกษา ที่เริ่มทำกิจกรรม และสร้างกลุ่ม “CRS Start up” เพื่อฝึกฝน เรียนรู้ สร้างทักษะให้ตัวเอง สู่โครงการอบรม “แนะแนว–แนะใจ” สำหรับคุณครู👩👨และบุคลากรที่ทำงานเกี่ยวกับเด็กและวัยรุ่นทั่วประเทศ  และ Platform “สิริมงคล” ที่เป็นจุดเริ่มต้นที่จะโอบกอด☺️ ดูแลประชากรทุก Generation ด้วยหลากหลายข้อมูลและช่องทางในการศึกษา เรียนรู้ ทำบุญ และเข้าใจเกี่ยวกับพุทธศาสนา   และดูแลสุขภาพใจผ่านกระบวนการด้านจิตวิทยา ใน Platform เดียว

และทุกกิจกรรมล้วนริเริ่ม และต่อยอดด้วยนักศึกษา ของวิทยาลัยศาสนศึกษา  👦👧

😇วิทยาลัยศาสนศึกษาเป็นมากกว่าที่คุณคิด #CRS เพื่อนใจ #โครงการแนะแนว แนะใจ #สิริมงคล #crs startup