thติดต่อเรา (02) 800-2630

วันที่ 3 ธันวาคม 2564 มหาวิทยาลัยมหิดลจัดพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล รวมถึงคณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยมหิดล ในการนี้ อาจารย์บุญมี พวงเพชร และนางสาวกรุณา เกิดศุข ตัวแทนวิทยาลัยศาสนศึกษา เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรแด่พระภิกษุ-สามเณรจากวัดมหาสวัสดิ์ จำนวน 30 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564 ณ บริเวณหน้าสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา.