thติดต่อเรา (02) 800-2630

นักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 โครงงานด้านความยั่งยืน

วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล  ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนภัสมนต์ ศรีนครา  นักศึกษาชั้นปีที่ 2  วิทยาลัยศาสนศึกษา หัวหน้าทีมโปรเจกต์ สิริมงคล  นายศุภกฤต  ตาลน้อย  นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ นางสาวอรญา ศรีเจริญวรรณ นักศึกษา วิทยาลัยนานาชาติ  มหาวิทยาลัยมหิดล  และทีมนักศึกษา สิริมงคล  และ อ.ดร.ไพเราะ มากเจริญ  รองคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา  อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ  ที่ ได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 ในการนำเสนอผลงาน การประกวดโครงงานความยั่งยืนของนิสิตนักศึกษา ประจําปี2564 “The next Normal : Sustainability Actions for Higher Education during COVID-19” (Student Project Challenge 2021)   ในงาน The 6th Annual Conference of Sustainable University Network of Thailand  (SUN Thailand 2021) โดยทีมที่ชนะเลิศจะได้รับรางวัลคือ โล่เกียรติคุณ และเงินรางวัล 15,000 บาท และเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมในงาน Asian Sustainable Campus Network (ASCN) Conference 2021 ที่ประเทศญี่ปุ่นต่อไป