thติดต่อเรา (02) 800-2630

Proud to be CRS กลับมาแล้วจ้า !!!!! 𝘚𝘱𝘦𝘤𝘪𝘢𝘭 𝘏𝘰𝘭𝘪𝘥𝘢𝘺 𝘣𝘺 𝘚𝘩𝘰𝘸 𝘔𝘦 𝘊𝘙𝘚 🌹𝘝𝘢𝘭𝘦𝘯𝘵𝘪𝘯𝘦’𝘴 𝘥𝘢𝘺 : 𝘈𝘮𝘢𝘻𝘪𝘯𝘨 𝘎𝘳𝘢𝘤𝘦

=͟͟͞͞♡ เมื่อพูดถึงช่วงเดือนกุมภาพันธ์ จะต้องนึกถึงเทศกาลสำคัญ  นั่นคือ วันแห่งความรัก หรือว่า Valentine’s Day นั่นเอง และแน่นอนว่าเทศกาลนี้มีที่มามาจากศาสนาคริสต์   ซึ่งเป็นศาสนาที่พูดถึงความรักในหลากหลายแง่มุม ทั้งในแง่ความรักต่อเพื่อนมนุษย์  และความรักต่อพระเจ้า  ดังนั้น วิทยาลัยศาสนศึกษาจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับความรักผ่านบทเพลงทางศาสนา เนื่องในเทศกาลวาเลนไทน์ นั่นก็คือ เพลง   𝘈𝘮𝘢𝘻𝘪𝘯𝘨 𝘎𝘳𝘢𝘤𝘦   นั่นเอง

เพลง 𝘈𝘮𝘢𝘻𝘪𝘯𝘨 𝘎𝘳𝘢𝘤𝘦  Grace เป็นเพลงสรรเสริญพระเจ้าเป็นที่รู้จักมากที่สุดเพลงหนึ่งของคริสต์ศาสนา ประพันธ์คำร้องโดย จอห์น นิวตัน นักบวชชาวอังกฤษ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในศาสนาคริสต์ เพราะนอกจากจะไพเราะแล้ว ยังมีความหมายลึกซึ้งอีกด้วย   ดังนั้นวันนี้ วันนี้สมาชิกชมรม 𝘚𝘩𝘰𝘸 𝘔𝘦 𝘊𝘙𝘚  จะพาทุกคนที่รักในดนตรี การเต้น และการแสดง มารู้จักศาสนศึกษาในรูปแบบใหม่ๆ ที่คุณคาดไม่ถึง  ผ่านบทเพลง 𝘈𝘮𝘢𝘻𝘪𝘯𝘨 𝘎𝘳𝘢𝘤𝘦    กันค่ะ

แล้วอย่าลืมกดติดตามสาระ   ความรู้  และข้อมูลดีๆ จากพวกเรากันนะคะ

Contact us ‎♡

Ig : crs_guideline , showme_crs

Facebook : College of Religious Study, Mahidol University

#showme_crs  #crs_guideline  #CRS