thติดต่อเรา (02) 800-2630

CRS CAMP สัญจร 2021

เริ่มแล้ว กิจกรรม CRS CAMP สัญจร  เปิดตัวที่โรงเรียนสตรีวัดระฆัง  ในช่วงวันที่ 9-12 พฤศจิกายน 2564 โดย อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และพี่ๆนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดกิจกรรม บรรยาย เพื่อให้ความรู้ เกี่ยวหลักสูตร พร้อมตอบข้อซักถาม และเเนะเเนววิธีการเตรียมตัวเข้าวิทยาลัยศาสนศึกษา  และประชาสัมพันธ์ ตารางการรับสมัคร TCAS เพื่อให้น้องๆนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เตรียมตัวสำหรับการสมัครเข้าเรียน ผ่านระบบ Google  Meet

โรงเรียนไหนสนใจอยากเข้าร่วม  CRS CAMP สัญจร หรือต้องการให้พวกเราไปแนะนำหลักสูตร หรือแนะนำวิทยาลัย จัดกิจกรรมให้น้องๆนักเรียน ติดต่อได้ที่

IG : crs_guideline

Facebook : College of Religious studies , Mahidol university