thติดต่อเรา (02) 800-2630

CRS Guidline เจาะลึกกับการสมัคร TCAS  แต่ละรอบ ในกิจกรรมเปิดบ้านวันที่ 2

กิจกรรมเปิดบ้าน CRS MU Open House   โดยพี่ๆ   Crs Start Up

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2564 วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดกิจกรรมเปิดบ้าน CRS Guidline  (วันที่ 2) โดยในช่วงเช้า ตั้งแต่เวลา 10.00-11.00 น. ได้มีพี่ๆ ทีมงานการศึกษาของวิทยาลัย มาให้ความรู้และรายละเอียดการสมัครเข้าผ่านระบบ TCAS  สำหรับน้องๆ นักเรียนที่สนใจเข้าศึกษา รวมถึงการตอบข้อซักถามต่างๆ  และในช่วงบ่าย เวลา 13.00-15.00 น. ทีมนักศึกษาจากวิทยาลัยศาสนศึกษาได้จัดกิจกรรมเปิดชมรม เพื่อแนะนำกิจกรรมต่างๆ ภายในวิทยาลัย รวมถึงเล่นเกมส์เพื่อสานสัมพันธ์กับนักเรียนรุ่นใหม่เพิ่มเติมอีกด้วย อาทิเช่น เกมส์ทายใจวิชาที่ชอบ ทายภาพจากเพลง และเรื่องเล่าจิตอาสา เป็นต้น  ทั้งนี้เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นสำหรับนักเรียนที่สนใจเข้าศึกษาต่อในวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านระบบ Zoom Meeting ซึ่งน้องๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสองช่วงเวลา จะได้รับประกาศนียบัตรออนไลน์  โดยกิจกรรมครั้งนี้มีผู้ร่วมงานประมาณ 40 คน.

เมื่อคุณรู้จักเรา คุณจะรักเรา❤

#crsopenhouse #allaboutcrs

#crsfestival #crsguidline