thติดต่อเรา (02) 800-2630

มาแล้วจ้า!!!!!!! กับคลิปแรกของ ช่อง Proud to be CRS
ช่องยูทูปที่จะทำให้คุณ รู้จักวิทยาลัยศาสนศึกษาของเรามากขึ้น ในทุกแง่มุม
มากด Like กด Share กด subscribe เพื่อรอรับ content ดีๆ ที่รับรองว่าแปลกใหม่และไม่มีใครเหมือน
ถ้าไม่อยากพลาดเรื่องราวดีๆ ของวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
ก็อย่าพลาด ช่อง Proud to be CRS กันนะคะ

เริ่มด้วย EP 1 🙂 มาฟังมุมมอง ของเพื่อนๆ ต่างคณะในมหาวิทยาลัยมหิดลกัน ว่ารู้จักวิทยาลัยศาสนศึกษาหรือ CRS กันในแง่มุมไหน อย่างไร ในหัวข้อ
“วิทยาลัยศาสนศึกษาคืออะไร? จากมุมมองของนักศึกษาคณะต่างๆ” 👧👦🧑👩‍💻👨‍💻
😁👉เพื่อนๆมีความคิดเห็นอย่างไรมาแชร์กันนะคะ