thติดต่อเรา (02) 800-2630

กิจกรรม Meet The Dean และมอบรางวัลพิเศษแก่ผู้ปฏิบัติงาน

วันที่ 6 ตุลาคม 2564 วิทยาลัยศาสนศึกษา จัดกิจกรรม Meet The Dean โดยมี อาจารย์ พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้นำเสนอถึงโครงการและกิจกรรมสำหรับนักศึกษา 3 โครงการ ดังนี้ 1. CRS For CSR 2. CRS Camp Online 3. CRS Start Up และได้พูดถึงแนวทางการจัดทำงานวิจัยของสายวิชาการในการดำเนินงาน และอธิบายถึงผลงานที่ผ่านมาในรอบ 3 เดือนของวิทยาลัยฯ ทั้งนี้ในช่วงท้ายมีการมอบรางวัลพิเศษแก่ผู้ปฏิบัติงานที่ทำผลงานโดดเด่น จำนวน 4 รางวัล ได้แก่ รางวัลทีมยอดเยี่ยม, พนักงานทุ่มเทยอดเยี่ยม, พนักงานอุทิศตัวยอดเยี่ยม, พนักงานบริหารจัดการยอดเยี่ยม ในการจัดกิจกรรมนี้ มีคณาจารย์ และบุคลากรเข้าร่วมผ่านระบบ Webex ทั้งสิ้น 31 คน.