thติดต่อเรา (02) 800-2630

คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยมหิดล ประชุมตรวจเยี่ยมวิทยาลัยศาสนศึกษา

วันที่ 30 สิงหาคม 2564 ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นพ.ปิยะสกล สกลสัตยาทร นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยกรรมการสภามหาวิทยาลัยมหิดล และศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ประชุมตรวจเยี่ยมวิทยาลัยศาสนศึกษาผ่านระบบออนไลน์ เพื่อรับฟังถึงผลสำเร็จของการดำเนินการที่ผ่านมา รวมทั้งการพัฒนาและเป้าหมายในอนาคต โดยมี อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาลัยฯ และคณะกรรมการประจำวิทยาลัยฯ เข้าร่วมรับฟังความคิดเห็นผ่านระบบ Zoom Meeting.