thติดต่อเรา (02) 800-2630

ต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN – QA ระดับอาเซียน ครั้งที่ 221

วันที่ 5 กรกฎาคม 2564 ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวต้อนรับในพิธีเปิดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA ระดับอาเซียน ปี 2564 ครั้งที่ 221 ในรูปแบบ Online ผ่านโปรแกรม Zoom (The 221st Online/Remote Site Visit in the AUN-QA Program Assessment at Mahidol University) โดยมี Prof. Dr. Wyona C. Patalinghug, Deputy Chairperson of AUN-QA Council De La Salle University, The Philippines กล่าวเปิดการตรวจประเมิน ในโอกาสนี้ ดร.ชลธิศ ธีระฐิติ AUN Executive Director ผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล และอาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา รวมถึงผู้แทนจากส่วนคณะ/ส่วนงานต่างๆ ได้เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด.