thติดต่อเรา (02) 800-2630

Meet the Dean for Farewell

วันที่ 17 มิถุนายน 2564 วิทยาลัยศาสนศึกษาได้จัดกิจกรรม “Meet the Dean for Farewell” ณ ห้องประชุมน้ำทองคุณวิศาล โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ท.ทพ.ชัชชัย คุณาวิศรุต รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้พูดถึงแนวทางการดำเนินงานและการบริหารจัดการที่ผ่านมา และขอส่งต่อมอบหมายงานให้คณบดีคนต่อไป ทั้งนี้ อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล รวมถึงคณะผู้บริหารวิทยาลัยศาสนศึกษา และตัวแทนบุคลากรสายสนับสนุนได้กล่าวขอบคุณ และมอบของที่ระลึกแด่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ท.ทพ.ชัชชัย คุณาวิศรุต อีกด้วย.