"ครูดีผู้อุทิศตน"

วันที่ 12 ธันวาคม 2562 พระธวัชชัย เครือเรือน พระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา ได้รับเกียรติบัตรยกย่องให้เป็น " ครูดีผู้อุทิศตน" ประจำปี 2562 จากกลุ่มโรงเรียนพระปริยัติธรรม แผนกสามัญศึกษา จังหวัดเชียงราย ณ พุทธมณฑลสมโภช 750 ปีเมืองเชียงราย. ..
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------