ทำบุญเดือนเกิด : มกราคม๖๒

วันที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๒

วันที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๐๐–๐๘.๔๕ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาได้จัดงานทำบุญเดือนเกิดในเดือนมกราคม โดยวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬาเป็นเจ้าภาพ ณ ลานประติมากรรม อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประณมพร โภชนสมบูรณ์ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาก่อนปริญญาและกิจการนักศึกษา เป็นประธานและร่วมกล่าวอวยพรผู้ที่เกิดในเดือนนี้ ทั้งนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ วัฒนะ เป็นตัวแทนของวิทยาลัยศาสนศึกษาให้การต้อนรับ ในเดือนนี้มีผู้สนใจมาร่วมทำบุญในงานประมาณ ๗๐ คน โดยอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬาได้ถวายปัจจัยร่วมทำบุญเดือนเกิด จำนวน ๓,๒๖๐ บาท
            ในโอกาสนี้จึงขออ้างคุณพระศรีรัตนตรัยและผลบุญกุศล จงอำนวยอวยพรให้ทุกท่านประสบแต่ความสุขและความเจริญตลอดไป

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------