thติดต่อเรา (02) 800-2630

การอบรมเรื่อง "การประเมินระดับคุณภาพการจัดการเรียนการสอนตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์ของมหาวิทยาลัยมหิดล (MUPSF)"

วันที่ 18 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดการอบรมเรื่อง “การประเมินระดับคุณภาพการจัดการเรียนการสอนตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์ของมหาวิทยาลัยมหิดล (MUPSF)” โดยได้รับเกียรติจากคุณชนิษฐา คุ้มรักษา นักวิชาการศึกษาจากกองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดลเป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้ในเกณฑ์และทำความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการประเมินตามมาตราฐานในแต่ละระดับ โดยมีอาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ทีมบริหาร และคณาจารย์ประจำวิทยาลัย จำนวนทั้งสิ้น 13 คน เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย ณ ห้องประชุม 206 วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล