วันที่ 27 มีนาคม 2563 พระมหาไพฑูรย์ หุมห้อง หัวหน้าพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เจ้าอาวาสวัดน้ำพริก มอบหน้ากากอนามัยจากผู้มีจิตศรัทธาจากกรุงเทพฯ นำมาให้ มอบแด่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลยางโกลน เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ได้ใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อไป. ..

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------