นายกสภามหาวิทยาลัยพร้อมคณะเยี่ยมชมวิทยาลัยศาสนศึกษา

วันที่ 20 ธันวาคม 2562 ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นพ.ปิยะสกล สกลสัตยาทร นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย กรรมการสภามหาวิทยาลัยมหิดล และศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าเยี่ยมส่วนงาน ครั้งที่ 10/2562 (Council Visit) ณ วิทยาลัยศาสนศึกษา เพื่อกำหนดเป้าหมาย แผนดำเนินการปีงบประมาณ 2563 – 2564 และรับฟังถึงผลสำเร็จของการดำเนินการที่ผ่านมา รวมทั้งการพัฒนาในอนาคต โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ท.ทพ ชัชชัย คุณาวิศรุต รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหารวิทยาลัย คณาจารย์ และบุคลากรเข้าร่วมฟังความคิดเห็น...
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------