ร่วมแสดงความยินดีวันคล้ายวันสถาปนาคณะศิลปศาสตร์ ครบรอบ 16 ปี

วันที่ 17 ธันวาคม 2562 อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายการศึกษา วิจัย และวิเทศสัมพันธ์ เป็นตัวแทนวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดีในวันคล้ายวันสถาปนาคณะศิลปศาสตร์ ครบรอบ 16 ปี ณ อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล... ..
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------