วันที่ 18-19 ธันวาคม 2562 พระมหาไพฑูรย์ หุมห้อง หัวหน้าพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เจ้าอาวาสวัดน้ำพริก พร้อมคณะ จัดอบรม "ค่ายเยาวชนคนดี ศรีรัชมังคลาภิเษก" ให้แก่นักเรียนโรงเรียนนครชุมพิทยารัชมังคลาภิเษก อ.นครไทย จ.พิษณุโลก ทั้งนี้มีนักเรียนเข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น 150 คน.. ..
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------