บรรยายในโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารโรงเรียนพระปริยัติธรรม รุ่นที่ ๓

วันที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๒ อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายการศึกษา วิจัย และวิเทศสัมพันธ์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในการจัดอบรม โครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารโรงเรียนพระปริยัติธรรม รุ่นที่ ๓ ในหัวข้อ การศึกษาศาสนาและการบริหารสถานศึกษาในยุคดิจิตอล ณ สถาบันพัฒนาการครูและบุคลากรทางการศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ จังหวัดนครปฐม จัดโดยสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมทั้งสิ้น ๑๐๕ รูป/คน. ..
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------