วันที่ 11 ธันวาคม 2562 พระมหาไพฑูรย์ หุมห้อง หัวหน้าพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เข้ารับเกียรติบัตร โครงการวัด ประชา รัฐ สร้างสุข วิถี 5ส ต้นแบบระดับจังหวัด จากเจ้าประคุณสมเด็จพระมหาวีรวงศ์ กรรมการมหาเถรสมาคม ประธานคณะกรรมการฝ่ายสาธารณูปการ ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ ศูนย์ราชการเฉลิมพพระเกียรติฯ เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ
**จังหวัดพิษณุโลก
1)วัดสนามคลีตะวันตก ได้ต้นแบบระดับประเทศ
2)วัดน้ำพริก ได้ต้นแบบระดับจังหวัด
3)วัดเสาร์หิน ได้ต้นแบบระดับจังหวัด ..
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------