วันที่ 10 ธันวาคม 2562 พระมหาไพฑูรย์ หุมห้อง หัวหน้าพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เจ้าอาวาสวัดน้ำพริก รองเจ้าคณะอำเภอนครไทย พร้อมคณะ ลงพื้นที่ให้การสงเคราะห์ผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียง ในตำบลยางโกลน จังกวัดพิษณุโลก ..
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------