วันที่ 9 ธันวาคม 2562 พระมหาไพฑูรย์ หุมห้อง หัวหน้าพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เจ้าอาวาสวัดน้ำพริก รองเจ้าคณะอำเภอนครไทย เข้าเยี่ยมและจัดทำ Mou โครงการส่งพระมาสอนศีลธรรมกับสถานศึกษา ณ โรงเรียนบ้านเข็กใหญ่ ต.บ้านแยง อ.นครไทย จ.พิษณุโลก ..
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------