"ธรรมะนันทนาการ เพื่อการพัฒนาตนเอง"

วันที่ 13 ธันวาคม 2562 ทีมพระวิทยากรธรรมะทูเดย์ ประกอบด้วย พระอาจารย์ประมัย เกษงาม และพระอาจารย์ศุภาชัย ฟองตา พระนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษา ชั้นปีที่ 1 จัดกิจกรรมธรรมะนันทนาการ เพื่อการพัฒนาตนเอง เป็นกิจกรรมแทรกธรรมะที่สอนผ่านการทำกิจกรรม เพื่อให้ตัวนักเรียนได้มีแรงจูงใจในการพัฒนาตนเองไปสู่การเป็นมนุษย์ที่ดี โดยเริ่มต้นจากการพัฒนาสิ่งเล็กๆ ในชีวิตประจำวันก่อนเป็นอันดับแรก แก่นักเรียนโรงเรียนมัธยมสุวิทย์เสรีนุสรณ์ กรุงเทพฯ ทั้งนี้มีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 200 คน ..
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------