ทำบุญเดือนเกิด: ตุลาคม ๒๕๖๑

วันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๑

ในวันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๐๐–๐๘.๔๕ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาได้จัดงานทำบุญเดือนเกิดในเดือนตุลาคม ณ ลานประติมากรรม อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมีสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัวเป็นเจ้าภาพ และได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ นพ.อดิศักดิ์ ผลิตผลการพิมพ์ ผู้อำนวยการสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มาเป็นประธานในงานและร่วมอวยพรผู้ที่เกิดในเดือนนี้ ซึ่งผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมประมาณ ๕๐ คน นอกจากนี้ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคลากรของสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว ยังได้ร่วมถวายเงินเป็นค่าภัตตาหารแด่พระนักศึกษา จำนวน ๑,๐๐๐ บาทด้วย                           ขออำนาจของคุณพระศรีรัตนตรัยขอให้บุญกุศล จงอำนวยอวยพรให้ผู้ร่วมงานทุกท่านประสบแต่ความสุขและความเจริญตลอดไป สำหรับงานทำบุญเดือนเกิดครั้งต่อไปจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ โดยมีคณะวิศวกรรมศาสตร์เป็นเจ้าภาพ.